Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Nam Undercut Hot Nhất 2018

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc có phần tóc hai bên được cắt ngắn và đó là trọng điểm. Đây là kiểu tóc khiến phái mạnh thêm phần nam tính và ấn tượng trong phong cách thời trang tóc của mình. Nếu bạn đang muốn thay đổi hình cũng như kiểu tóc của bản thân thì tại sao lại không thử chọn lựa một trong những kiểu tóc undercut dưới đây cho mình nhỉ.

Cùng tham khảo ngay các kiểu tóc nam under cut hot nhất hiện nay nhé!

 

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về các Idol Kpop. Họ trông cực kì nam tính khi kết hợp Undercut với nhuộm màu nổi. Không những thế, kiểu tóc undercut Hàn Quốc còn giúp bạn trở nên năng động hơn nên đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng đam mê thể thao.

Kiểu tóc Pompadour Undercut

Đây là kiểu tóc Undercut có độ dài phần mái từ 7-10cm. Wax được dùng để tạo độ đứng ở phần chân tóc, phần ngọn tóc để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối. Tóc Pompadour được tạo kiểu để tăng độ phồng, có tác dụng làm tăng độ dài khuôn mặt.

Kiểu tóc Asymertrical Undercut (bất đối xứng)

Asymertrical Undercut là kiểu tóc có một bên cạo gần đến đỉnh đầu, 1 bên chỉ cắt sát đến trên mang tai và phần tóc mái được để dài, rũ sang 1 bên, tạo vẻ phong trần.

 

 

Kiểu tóc Undercut cột búi

Với sự tương phản giữa phần tóc cắt sát 2 bên và phần tóc phía trên để dài và búi gọn gàng, kiểu tóc Undercut cột này thực sự “chất” khỏi bàn.

Kiểu tóc Undercut cổ điển

Là một trong những “thành viên sáng giá” của đại gia đình “kiểu tóc undercut”, undercut 7/3 chính là kiểu tóc được phái mạnh đặc biệt yêu thích. Đây là kiểu tóc được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5-7cm, phần tóc mái được chải dựng cứng. Đôi khi, chúng còn được nhấn nhá thêm với những đường cạo ấn tượng.

 

Kiểu tóc Undercut ngắn

Với cách vuốt ngược ra sau toàn bộ phần tóc bên trên và cắt ngắn sát hai bên, kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, mạnh mẽ cho các quý ông.

 

Trên đây là tất cả các kiểu tóc undercut đẹp cho nam hiện nay. Mong rằng đã giúp ích cho ý tưởng mái tóc mới sắp tới của bạn. Với những sự phá cách một cách tinh tế đó, các nam nhân yêu thích phong cách tóc nam under cut sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc chọn cho mình 1 kiểu tóc undercut ưng ý phải không nào?

Posts created 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên