Những Kiểu Tóc Ngắn Duỗi Phồng Giúp Nạng Tự Tin Rạng Ngời

Tóc ngắn duỗi phồng theo phong cách Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Kiểu tóc duỗi phồng ngang vai cũng có nhiều biến tấu đa dạng như tóc ngang vai xoăn nhẹ, uống cụp, uốn phồng, kết hợp tóc mái,…theo từng sở thích và đường nét khuôn mặt mỗi người. Nhưng được ưa chuộng hơn cả là kiểu tóc ngang vai duỗi phồng Hàn Quốc, với lọn tóc làm phồng tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn người đối diện.

Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Kiểu tóc duỗi phồng này không chỉ mang lại nét trẻ trung, cá tính mà còn thể hiện được sự dịu dàng mà khó kiểu tóc nào mang lại được.

1. Tóc duỗi phồng hơi xoăn nhẹ

Kiểu tóc thích hợp cho nàng má bầu, mặt tròn, không chỉ giúp mặt bạn thon gọn hơn mà còn khiến tóc bồng bềnh tự nhiên.

 

 

 

2. Tóc duỗi phồng dạng bob

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến kiểu tóc này trong xu hướng tóc ngắn năm 2018. Với tóc duỗi phồng dạng bob, bạn có thể để tóc mái dài chẻ ngôi lệch hoặc mái thưa đều được.

Nếu muốn tạo dấu ấn và sự cá tính hơn, bạn có thể nhuộm màu tóc theo ý mình thích. Màu nâu khói hay hạt dẻ,… cũng là những màu sắc đang được các bạn trẻ rất yêu thích.

3. Tóc duỗi phồng ngang vai

Nếu nàng yêu thích sự đằm thắm, dịu dàng và pha chút cổ điển thì có thể lựa chọn tóc ngang vai duỗi phồng. Sở dĩ, tóc duỗi phồng được xem là xu hướng vừa quen vừa lạ cũng bởi chúng được #remake lại từ những thập niên trước, cho đến nay tóc duỗi phồng được biến tấu đa dạng để phù hợp với thời đại.

Hiện tại, kiểu tóc này đã được biến tấu rất nhiều để phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Bạn có thể rẽ ngôi giữa hay để mái thưa,… tùy thích.

Tóc ngắn ngang vai đã có từ thời xa xưa và tùy vào chất tóc và cách chăm sóc tóc, phần đuôi có thể tự cụp vào mà không cần nhờ đến máy móc. Trong khi hiện nay, tóc ngang vai duỗi phồng được cắt lớp theo tầng, sau đó dùng máy để tóc uốn đuôi, kết hợp với kiểu tóc mái ngố thưa hoặc để mái dày giúp tổng thể tóc trở nên tươi mới hơn.

 

Cập nhật nhanh những xu hướng ttóc ngắn duỗi phồng đẹp được giới trẻ khá hào hứng và ưa chuộng nhất hiện nay sẽ giúp bạn không bị “thua kém” trước các cô bạn xinh tươi khác. Chúc các bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ!

Posts created 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên